Adobe Illustrator CC 2015

[Mac OS] โปรแกรมแต่งรูปขั้นสูง Adobe Illustrator CC 2015 v19.0.1 [Full]

แชร์/เผยแพร่ :

Description : Software
Development : Adobe
License : Shareware
ยาแก้ไอ : มี (ถาวร)

Mac-Adobe-Illustrator-CC-2015-screen
Illustrator CC 2015
  • Info : โปรแกรม Illustrator CC รุ่นใหม่นี้เหมาะสำหรับ การสร้างศิลปะทางเวกเตอร์ที่สวยงาม ด้วยชุดการสร้างที่ส่งผลต่อแรงบันดาลใจแบบเต็มเปี่ยม ชุดเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก เหมาะสำหรับงานศิลปะเวกเตอร์ และภาพประกอบอื่น ๆ ทั้งในเรื่องการดราฟ ตัดต่อ อีกทั้งยังได้รับการเปลี่ยนแปลงที่มีประสิทธิภาพเรื่องการทำงานที่เร็วขึ้นถึง 10 เท่าเร็วกว่า CS6 และแม้โดยกระทั่งวิธีแบบปกติของการใช้งาน และสามารถสร้างการเชื่อมต่อบนเดสก์ทอปของคุณ และแอปพลิเคชันมือถือทั้งหมดที่คุณคิดสร้างสรรค์เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด สามารถสร้างงานศิลปะผลิตผลงานที่มีคุณภาพบนอุปกรณ์มือถือของคุณ และได้รับการเข้าถึงได้ทันทีเพื่อปรับปรุงโปรเจคทั้งหมดของคุณ รวมทั้งระบบ Adobe ภาพ Stock จากภายใน Illustrator โดยวิธีการวาดภาพประกอบที่เร็วที่สุดที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ออกจากแนวความคิดแรกที่จะดำเนินไปยังผลงานที่เสร็จสิ้นของงานศิลปะ เชื่อมต่อ Illustrator ผลงานทั้งหมดของคุณทุกที่ที่มี CreativeSync Adobe CreativeSync ช่วยให้ทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องใช้ได้เพียงปลายนิ้วของคุณผ่านเดสก์ทอปของคุณ หรือเว็บ แอพพลิเคมือถือ โดยจะซิงค์รูปร่างผลงานของรูปแบบข้อความผลงาน Adobe สต็อก การตั้งค่า metadata และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดเมฆสำหรับเก็บผลงานที่สร้างสรรค์ของคุณให้คุณเข้าถึงได้ทันทีเพื่อดูผลงานที่คุณชื่นชอบจากภายใน Illustrator ด้วย CreativeSync คุณสามารถเริ่มต้นโครงการของคุณใน app บนอุปกรณ์ใด ๆ เพียงหยิบมันขึ้น

อะไรใหม่ในโปรแกรม Adobe Illustrator CC 2015 :
– ตอนนี้สามารถเชื่อมโยงสินทรัพย์ในไลบรารีเมฆสร้างสรรค์เพื่อให้เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์ คุณและสมาชิกในทีมของคุณมีตัวเลือกในการปรับปรุงใด ๆ Illustrator, Photoshop หรือ InDesign โครงการต่าง ๆ ที่ใช้
– ค้นหาภาพที่สมบูรณ์แบบหรือกราฟิก อย่างรวดเร็ว
– ตลาดหุ้น Adobe ใหม่ช่วยให้คุณสามารถค้น หา ลิขสิทธิ์ และจัดการรูปภาพฟรีและเวกเตอร์จากภายใน Illustrator CC. เลือกจาก 40 ล้านสินทรัพย์ บันทึกการเลือกของคุณไลบรารีของคุณเมฆสร้างสรรค์แล้ว ลากลงในโครงการของคุณใช้ 10 x ซูมเร็ว แพน และเลื่อน
– ด้วยการเพิ่มระบบประสิทธิภาพคุณสามารถเลื่อน ขยาย และเลื่อนมากกว่า 10 ครั้งได้เร็วขึ้น และมากขึ้นได้อย่างราบรื่น โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงช้า บันได 10 x ซูมอัตราขยายที่มากขึ้น
– ขยายเข้าไปในงานศิลปะของคุณถึง 64,000% (ค่าจาก 6400%) เพื่อให้คุณสามารถสร้าง และแก้ไข ด้วยความแม่นยำมากขึ้น ไม่สูญเสียงานของคุณ
– กู้คืนงานของคุณถ้าคุณเคยลืมบันทึก และอิลลัสเตรเตอร์เกิด เพียงสนับสนุนและแฟ้มของคุณจะสามารถคืนค่า จิตรกรภาพประกอบให้คุณเลือกอย่างรวดเร็ววินิจฉัยว่าเกิดจากความผิดพลาด เช่นแบบอักษรที่เสียหายหรือโปรแกรมควบคุมที่ล้าสมัยหรือปลั๊กอินที่ขาดหายไป รวมเข้ากับ Adobe Comp CC ใหม่
– สร้างเค้าโครงสำหรับพิมพ์ เว็บ หรือมือถือของคุณ ipad ดึงความคิดสร้างสรรค์สินทรัพย์เป็นค่าตอบแทนจากของคุณ หรือของทีมร่วมกันสร้างสรรค์เมฆไลบรารี แล้ว ทันทีส่งเค้าโครงของ Illustrator ทุกข้อความ รูปภาพ และกราฟิกจะสด และแก้ไขได้อย่างสมบูรณ์ ใช้ศิลปะการร่างในการออกแบบขนาดใหญ่
– มาตราส่วนรูปวาดร่าง Photoshop ถึงสี่เท่าขนาดเดิมกับการสูญเสียคุณภาพ
– แผนภูมิเมฆสร้างสรรค์ (ตัวอย่าง) สร้างเองกราฟ แผนภูมิ และ infographics จากข้อมูลของคุณเอง การใช้อินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย ใช้งานง่าย แผนภูมิสามารถถูกกำหนด โดยแทนที่การออกแบบแผนภูมิมาตรฐานด้วย Illustrator ศิลปะการสร้างสวยงามขับเคลื่อนข้อมูลเพลงง่าย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย
– รวมผสมอิสระผสาน/ลบโหมดใหม่สำหรับเครื่องมือ Shapebuilder ขนาดเครื่องมือปรับปรุงสำหรับการวาดมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ปรับปรุงพื้นที่สัมผัส และอื่น ๆ อีกมากมายหลาย

วิธีติดตั้ง : แบบที่ 1 : ทำตามคู่มือถึงข้อ 2 ให้อัพเดทเป็น v19.0.1 ก่อน

  • Systems : Mac OS X
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better