โปรแกรมก๊อปปี้ Blu-ray/DVD DVD Fab 10.0.3.6 [Full] 2017

โปรแกรมก๊อปปี้ Blu-ray/DVD DVD Fab 10.0.3.6 [Full] 2017

Info : โปรแกรมก๊อปปี้ Blu-ray DVD Fab หรือโปรแกรมจัดการ DVD ที่มีความสามารถหลากหลายเกี่ยวกับสื่อมัลติมีเดีย หรือจำพวกไฟล์มีเดีย ซึ่งความสามารถก็คือทำให้สามารถคัดลอก Blu-ray/DVD ได้ นอกจากนั้นยังจัดการแผ่นลิขสิทธิ์ที่มีการเข้ารหัสไว้แน่นหนาจนไม่สามารถไรท์ หรือคัดลอกแผ่นได้ให้กลับมาใช้งานได้ปกติ เสมือนการใช้งานแผ่นเป็นของแท้เลยทีเดียว

โปรแกรมก๊อปปี้ Blu-ray/DVD DVD Fab
โปรแกรมก๊อปปี้ Blu-ray/DVD DVD Fab

โปรแกรมก๊อปปี้ Blu-ray/DVD ฉบับครบเครื่อง DVD Fab

คุณสมบัติ :
– DVD to DVD : โปรแกรมนี้สามารถที่จะช่วยคุณคัดลอก เขียนแผ่น สำรองข้อมูลแผ่นจาก DVD แผ่นต้นฉบับไปยังอีกแผ่นได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว มีโหมดตัวเลือกการคัดลอกมากกว่า 8 โหมด สามารถจัดการการคัดลอก และทำงานอื่น ๆ เกี่ยวกับมัลติมีเดียได้อย่างดี
– DVD to Mobile : เป็นเครื่องมือในการแปลงแผ่น DVD ไปเป็นไฟล์ AVI/MP4/WMV/MKV เพื่อให้สามารถเล่นไฟล์บนอุปกรณ์มือถือต่าง ๆ เช่น iPod และอื่น ๆ ได้
– Blu-ray to Blu-ray : สำหรับผู้ที่มีปัญหากับการคัดลอก เขียนแผ่น Blu-ray ฟังก์ชันนี้ช่วยจัดการ และช่วยงานคุณได้เป็นอย่างดีสามารถที่จะสร้างแผ่น Blu-ray ได้เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น
– Blu-ray to Mobile : คุณสามารถที่จะแปลง หรือเขียนแผ่น Blu-ray เพื่อให้สามารถเล่นกับมือถือของคุณได้ ไฟล์ต่าง ๆ ที่แปลงออกมาได้ก็เช่น MKV/MP4/AVI/WMV และความสามารถที่น่าสนใจอีกมากมาย

อ้างอิง :
Description : Software
Development : Fengtao
License : Shareware
Cough medicine : มี (ถาวร)
Operating System : Windows 7, 8 and 8.1, 10
Password : www.mysmileeasy.com
ปรับปรุงเมื่อ : 06/09/2017

Download NEW : ดาวน์โหลด  สำรอง

รหัสผ่าน : easy

Leave a Comment

Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better