โปรแกรมสำนักงาน Microsoft Office 2010 Professional Plus EN-TH [Full] 2018

โปรแกรมสำนักงาน Microsoft Office 2010 Professional Plus EN-TH [Full] 2018

Info : โปรแกรมออฟฟิศจัดการเอกสารปี 2010 Microsoft Office 2010 Pro ภายในแพ็คประกอบไปด้วย 3 เครื่องมือหลักดังนี้ Word, Excel, PowerPoint, OneNote เป็นเครื่องมือที่นิยมใช้ในสำนักงาน หรืองานจำพวกไฟล์เอกสาร (.docx, .xlsx, .pptx, และนามสกุลไฟล์ชนิดอื่น) ซึ่งไม่แปลกเลยที่ผู้ใช้งานหลายคนจะเรียกว่าโปรแกรมสำนักงาน จัดเป็นเครื่องมือจำเป็นสำหรับงานออฟฟิศ หรืองานเอกสารสำคัญต่าง ๆ นี้ก็เป็น MS Office 2010 จัดการงานเอกสารอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ในเรื่องของความเร็ว และคลาสสิคใช้งานง่าย

โปรแกรมสำนักงาน Microsoft Office 2010 Pro ภาษาไทย
โปรแกรมสำนักงาน Microsoft Office 2010 Pro ภาษาไทย

โปรแกรมสำนักงาน Microsoft Office 2010 ไทย-อังกฤษ

Microsoft Word 2010 คืออะไร ? โปรแกรมพิมพ์งานเอกสารทั่วไป และสร้างจดหมายรายงาน สร้างตารางงาน รองรับการคำนวณบวก, ลบ, คูณ, หารก็สามารถทำได้ เพียบพร้อมเครื่องมือจัดการงานเอกสาร แปลงชนิดไฟล์งานให้รองรับ PDF File หรือจะเป็นการสร้างจดหมายเวียน (Mail Merge) ในทางราชการฯ มี Templates มากมายรอการใช้งานจากผู้ใช้ ถือเป็นเครื่องมือสมบูรณ์แบบเรื่องงานจัดการเอกสาร

Microsoft Excel 2010 คืออะไร ? โปรแกรมสร้างตารางงาน เรียกว่า “สเปรดชีต (Speadsheet) คือเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลในลักษณะของตารางงาน มีคุณสมบัติสามารถคำนวณข้อมูลในตารางได้หลากหลายฟังก์ชั่น มีส่วนติดต่อผู้ใช้ที่มีการรวบรวมข้อมูลสูตรต่าง ๆ ไว้เป็นอย่างดีนำไปประยุกต์ใช้ในงานวิเคราะห์ข้อมูลได้ง่าย

Microsoft PowerPoint 2010 คืออะไร ? โปรแกรมสร้างงานนำเสนอข้อมูล (Presentation) มี Templates สำเร็จให้เลือกใช้งาน หรือจะสร้างสรรค์เองก็สามารถทำได้ ลักษณะโปรแกรมจะเป็นการนำเสนองานรูปแบบแผ่นสไลด์ (Slide) เลื่อนไปมา สามารถเสริมเติมแต่งหน้าสไลด์ได้หลากหลายอาทิ การใส่รูปภาพ, ข้อความ, กราฟฟิกเสริมเติมแต่งเพื่อให้งานนำเสนอของคุณออกมาโดดเด่นน่าสนใจ

อ้างอิง :
Description : Software
Development : Microsoft
License : Shareware
Cough medicine : มี (ถาวร)
Operating System : Windows 7, 8 and 8.1, 10
File Status : OFFPR10EN-TH (kbagi, tmearn), Ready
KMSpico 10.2 (สำรอง) : Here
ปรับปรุงเมื่อ : 01/05/2018

Download NEW : ดาวน์โหลด  สำรอง

รหัสผ่าน : easy

Leave a Comment

Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better