N2016

โปรแกรมไรท์แผ่น Nero 2016 Platinum 17 [Full] 2016

แชร์/เผยแพร่ :

โปรแกรมไรท์แผ่น Nero Platinum

InfoNero 2016 รุ่นแพลทินัมที่จะทำให้คุณพบกับแพคเกจที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นพลังแห่งการพิสูจน์แผ่น และครอบคลุมคุณสมบัติใหม่เพิ่มเติมสำหรับการเบิร์น, คัดลอก, การสร้าง, การแก้ไข, การเล่นสตรีมมิ่งริป และการแปลงไฟล์มัลติมีเดียของคุณ ให้มีผลที่มีคุณภาพสูงสุดในแทบทุกอุปกรณ์ และรองรับการใช้งานมัลติมีเดียอย่างเต็มรูปแบบไปกลับเครื่องมือช่วยรุ่นนี้ ซึ่งเหมาะ และควรค่าแก่การใช้งานเหมาะสำหรับงานแผ่น CD / DVD  เอกสารงาน หรือไฟล์วิดีโอเพลงต่าง ๆ

nero-2016-Screen
Nero
nero-2016-Screen-2
Nero 2016 Platinum

คุณสมบัติ :
– เป็นที่หนึ่งสำหรับความทรงจำที่ดีที่สุดไม่ว่าคุณจะจัดการกับซีดีเพลง ภาพยนตร์จากแผ่นดีวีดี หรือ บลูเรย์ดิสก์แบบมืออาชีพ ภาพชุดจากกิจกรรมในครอบครัว หรือสมาร์ทโฟน snaps ล่าสุด ของคุณด้วย Nero 2016 แพลทินัม , คุณสามารถเบิร์น , คัดลอก และสร้างการสำรองข้อมูลระยะยาวของสื่อและเนื้อหาที่คุณสนใจและขอขอบคุณที่ออกแบบใหม่ และพิมพ์แม่แบบคุณสามารถให้กรณีของคุณดีวีดี หรือ ซีดี สัมผัสส่วนบุคคล !
– 4 K ผลสำหรับวิดีโอของคุณทั้งหมดหลังจากการนำเข้าวิดีโอของคุณจากโทรศัพท์มือถือของคุณ , กล้องแท็บเล็ต , หรือ , คุณสามารถได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายสร้าง , ตัด , และแก้ไขพวกเขาในซีดีโดยใช้เครื่องมือระดับมืออาชีพ สิ่งที่เพิ่ม ขอบคุณวิดีโอ HD เต็มรูปแบบแก้ไขฟังก์ชั่นการแสดงตัวอย่างตอนนี้คุณยังสามารถทำได้โดยใช้ทั้งเดี่ยวหรือคู่ตรวจสอบ และถ้าคุณต้องการที่จะว้าวผู้ชมของคุณกับสไลด์โชว์ของคุณ แผ่นดิสก์ Blu Ray หรือดีวีดีแพลทินัมแพคเกจให้บริการเต็มรูปแบบของผลกระทบและแม่แบบ
– ตัวเลือกมัลติมีเดียกับ Nero 2016 แพลทินัม , คุณสามารถเพลิดเพลินกับสื่อของคุณในวิธีที่คุณเลือกเพื่อให้คุณสามารถฟังหรือ ดูภาพถ่าย วิดีโอ เพลงและแสดงภาพนิ่งหรือนำมาใช้สำหรับโครงการใหม่ และไม่ใช่แค่บนพีซีหรือแล็ปท็อปของคุณ แต่ยังขอบคุณเพื่อสตรีมมิ่ง บนอุปกรณ์มือถือของคุณและ Wi – Fi ผู้เล่นด้วย ประโยชน์เพียงหนึ่งของ Nero สตรีมมิ่ง App Player
– จัดการอุปสรรคกับ Nero แพลทินัมอยากใช้ ดีวีดี บลู เรย์ดิสก์ avchds หรือในโครงการของคุณ ก็แค่ลองใช้เลย และแปลงเป็นรูปแบบที่คุณต้องการแม้แต่เพลงวิดีโอสามารถแปลงเสียงแผ่นซีดีเสียงโดยอัตโนมัติปรับปรุงที่ความเร็วฟ้าผ่า

อ้างอิง :
Description : Software
Development : Nero
License : Shareware
Cough medicine : มี (ถาวร)
Operating System : Windows 7, 8 and 8.1, 10
Password : www.mysmileeasy.com
ปรับปรุงเมื่อ : 29/11/2016

Download : ดาวน์โหลด(1)*  ดาวน์โหลด(2)*  สำรอง(1)  สำรอง(2) 

Password : www.mysmileeasy.com

โปรแกรมกำจัดไวรัส ESET NOD32 Antivirus 9.0.375 พร้อมวิธีติดตั้ง [Full] 2016
โปรแกรมทำ USB 1,2,4,8GB ให้เป็น 16GB ฉบับตำนาน [Free] 2016
Plug in Color Efex Pro 4 เสริมสำหรับ Photoshop [Full] 2016
โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF Zilla 3.2 [Full] 2016
โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอ Screen to GIF 3 [Full] 2016
โปรแกรมระเบิดลำโพงเครื่องของคุณ SRS Audio [Full] 2016
โปรแกรมสร้างเว็บ Dreamweaver CS6 รุ่นที่ 12 [Full] 2016
โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ Wondershare All MyTube 4.9 [Full] 2016
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better