[macOS] โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom CC 2015 6.6 [Full] 2018

[macOS] โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom CC 2015 6.6 [Full] 2018

Info : โปรแกรม Adobe Lightroom CC 2015 คือซอฟต์แวร์แต่งรูป และแก้ไขรูปภาพที่จะช่วยปรับแต่งโทนสีภาพถ่ายให้สวยสดงดงามด้วยฟิลเตอร์สำเร็จรูป อีกทั้งยังช่วยจัดฉากความคมชัดสูงมีความละเอียด HDR แบบใหม่ช่วยให้คุณสามารถรวมภาพถ่ายหลายภาพที่ถ่ายด้วยการตั้งค่าแสงที่แตกต่างกันเป็นภาพช่วงที่มีไดนามิกสูง นิยมใช้สำหรับช่างถ่ายภาพมืออาชีพ และมือสมัครเล่น เวอร์ชันนี้รองรับการทำงานบน macOS สามารถทำงานได้อย่างเสถียรราบรื่นเต็มประสิทธิภาพ หรือนิยมเรียกย่อ ๆ ว่า Lr CC 2015 for macOS

Adobe Lightroom CC 2015 macOS
โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom CC 2015
โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom CC 2015

โปรแกรม Adobe Lightroom CC 2015 สำหรับ macOS

คุณสมบัติ :
– HDR images made easy : สร้างภาพที่ดูเป็นธรรมชาติ หรือฉากความคมชัดสูงคุณภาพโดยใช้การผสาน HDR คุณสามารถรวมหลายภาพที่ถ่ายด้วยการตั้งค่าการเปิดรับแสงที่แตกต่างกันเป็นภาพช่วงไดนามิกสูงเพียงครั้งเดียว
– Stunning panoramas จับ Superwide ของมุมมอง และรายละเอียดเทคโนโลยี Photomerge ให้คุณเห็นคมชัดกันหลายภาพรวมทั้งไฟล์ Raw การสร้างภาพพาโนรามาอย่างราบรื่น
– Faster performance : นำเข้า และสมบูรณ์แบบของภาพถ่ายของคุณเร็วขึ้นกว่าเดิม Lightroom ใช้ประโยชน์จากหน่วยประมวลผลกราฟิกที่เข้ากันได้เพื่อเพิ่มความเร็วโดยรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังเพิ่มภาพในโมดูลพัฒนา
– Facial recognition : ค้นหารูปภาพของครอบครัว และเพื่อนแม้ไม่มีแท็กข้อมูลเมตาเลือกหน้าในภาพถ่ายหนึ่งภาพ และ Lightroom ค้นหาบุคคลในภาพอื่น ๆ ของคุณทั้งหมดแยกประเภท และจัดกลุ่มรูปภาพของคุณขึ้นบนใบหน้า
– Advanced video slide shows : สร้างสไลด์โชว์ที่สวยงามขัดโดยใช้ภาพนิ่งวิดีโอ และเพลงรวมทั้งผลระดับมืออาชีพเช่นแพน และซูม
– Improved web galleries : แสดงงานในแกลลอรี่เว็บหรูหรามากขึ้นสมบูรณ์ และแบบโต้ตอบแม่แบบแกลเลอรี่เข้ากันได้กับ HTML5 ใหม่ได้ในช่วงกว้างของเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อป และมือถือ
– Better control of filters : ควบคุมได้อย่างแม่นยำจะมีผลกระทบส่วนใดของรูปภาพด้วยฟิลเตอร์ Graduated หรือรัศมี ตอนนี้คุณสามารถใช้แปรงเพื่อแก้ไขตัวกรองเพิ่ม หรือลบลักษณะพิเศษตัวกรองได้ทุกที่คุณต้องการ
– Easy photo sharing : เผยแพร่เว็บแกลเลอรี่กับ Lightroom รับภาพถ่ายของคุณ เริ่มต้นอภิปรายและเพิ่มเติมจาก Lightroom บนอุปกรณ์มือถือ หรือเดสก์ท็อปของคุณ
– Support for more devices : Lightroom อยู่ในขณะนี้บนอุปกรณ์ Android และเช่นเดียวกับบน iPad และ iPhone ทุกการแก้ไขของคุณซิงค์กลับไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
– Visual storytelling : ดึงภาพจาก Lightroom เข้า Adobe เสียง และชนวนบน iPad หรือ iPhone ของคุณเพื่องานฝีมือเรื่องราวภาพ และวิดีโอภาพเคลื่อนไหว
– Copy-paste enhancements : บน iPad หรือ iPhone ของคุณคุณสามารถได้อย่างรวดเร็วคัดลอกปรับจากภาพถ่ายหนึ่งภาพ และวางไปยังอีกสำหรับการประมวลผลที่รวดเร็ว
– Perfect presentations : ใช้โหมดนำเสนอใหม่บน iPad หรือ iPhone ของคุณที่จะอวดรูปถ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจปรับ หรือแก้ไขพวกเขา
– Fast photo searching : มุมมองหมวดหมู่บน iPad หรือ iPhone ของคุณช่วยให้คุณค้นหาภาพถ่ายที่ชื่นชอบได้เร็วขึ้นกว่าที่เคย
– Quick composition adjustment : ประสบการณ์ครอบตัดออกแบบใหม่บน iPad และ iPhone ให้คุณอย่างรวดเร็วปรับการจัดตำแหน่ง และตรงรูปภาพของคุณโดยอัตโนมัติ

Description : Software
Development : Adobe
License : Shareware
Cough medicine : มี (ถาวร)
Operating System : macOS X 10.9 Later
File Status : MAC-LIRCC15, Ready
ปรับปรุงเมื่อ : 07/03/2018

Download NEW :

ดาวน์โหลด (P1)  ดาวน์โหลด (P2)  สำรอง (P1)  สำรอง (P2)

รหัสผ่าน : easy

Leave a Comment

Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better