[Mac OS] โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom CC 2015 6.1 [Full] 2017

แชร์/เผยแพร่ :

Info : โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom CC 2015 คือโปรแกรมตกแต่ง และแก้ไขรูปภาพ หรือช่วยสร้างรูปภาพให้มีความสดคมชัดงดงาม อีกทั้งยังช่วยจัดฉากความคมชัดสูงมีความละเอียดที่ท้าทายผสาน HDR ใหม่ช่วยให้คุณสามารถรวมภาพถ่ายหลายภาพที่ถ่ายด้วยการตั้งค่าแสงที่แตกต่างกันเป็นภาพช่วงที่มีไดนามิกสูง เหมาะสำหรับนักถ่ายภาพทั้งมืออาชีพ และมือสมัครเล่น เวอร์ชั่นนี้รองรับการทำงานบน Mac OS สามารถทำงานได้อย่างเสถียรราบรื่นเต็มประสิทธิภาพแน่นอน

โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom CC 2015
โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom CC 2015

โปรแกรม Adobe Lightroom CC 2015 สำหรับ Mac OS

คุณสมบัติ :
HDR images made easy สร้างภาพที่ดูเป็นธรรมชาติ หรือเหนือจากมากฉากความคมชัดสูง โดยใช้การผสาน HDR คุณสามารถรวมหลายภาพที่ถ่ายด้วยการตั้งค่าการเปิดรับแสงที่แตกต่างกันเป็นภาพช่วงไดนามิกสูงเพียงครั้งเดียว
Stunning panoramas จับ Superwide ของมุมมอง และรายละเอียด เทคโนโลยี Photomerge ให้คุณเห็นคมชัดกันหลายภาพ รวมทั้งไฟล์ Raw การสร้างภาพพาโนรามาอย่างราบรื่น
Faster performance : นำเข้าและสมบูรณ์แบบของภาพถ่ายของคุณเร็วขึ้นกว่าเดิม Lightroom ใช้ประโยชน์จากหน่วยประมวลผลกราฟิกที่เข้ากันได้เพื่อเพิ่มความเร็วโดยรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังเพิ่มภาพในโมดูลพัฒนา
Facial recognition ค้นหารูปภาพของครอบครัว และเพื่อน แม้ไม่ มีแท็กข้อมูลเมตา เลือกหน้าในภาพถ่ายหนึ่งภาพ และ Lightroom ค้นหาบุคคลในภาพอื่น ๆ ของคุณทั้งหมด แยกประเภท และจัดกลุ่มรูปภาพของคุณขึ้นบนใบหน้า
Advanced video slide shows สร้างสไลด์โชว์ที่สวยงามขัดโดยใช้ภาพนิ่ง วิดีโอ และเพลงรวมทั้งผลระดับมืออาชีพเช่นแพนและซูม
Improved web galleries แสดงงานในแกลลอรี่เว็บหรูหรามากขึ้น สมบูรณ์ และแบบโต้ตอบ แม่แบบแกลเลอรี่เข้ากันได้กับ HTML5 ใหม่ได้ในช่วงกว้างของเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อป และมือถือ
Better control of filters ควบคุมได้อย่างแม่นยำจะมีผลกระทบส่วนใดของรูปภาพ ด้วยฟิลเตอร์ Graduated หรือรัศมี ตอนนี้คุณสามารถใช้แปรงเพื่อแก้ไขตัวกรอง เพิ่ม หรือลบลักษณะพิเศษตัวกรองได้ทุกที่คุณต้องการ
Easy photo sharing เผยแพร่เว็บแกลเลอรี่กับ Lightroom รับภาพถ่ายของคุณ เริ่มต้นอภิปรายและเพิ่มเติม จาก Lightroom บนอุปกรณ์มือถือหรือเดสก์ท็อปของคุณ
Support for more devices : Lightroom อยู่ในขณะนี้บนอุปกรณ์ Android และเช่นเดียวกับบน iPad และ iPhone ทุกการแก้ไขของคุณซิงค์กลับไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
Visual storytelling : ดึงภาพจาก Lightroom เข้า Adobe เสียง และชนวนบน iPad หรือ iPhone ของคุณเพื่องานฝีมือเรื่องราวภาพ และวิดีโอภาพเคลื่อนไหว
Copy-paste enhancements : บน iPad หรือ iPhone ของคุณ คุณสามารถได้อย่างรวดเร็วคัดลอกปรับจากภาพถ่ายหนึ่งภาพ และวางไปยังอีกสำหรับการประมวลผลที่รวดเร็ว
Perfect presentations : ใช้โหมดนำเสนอใหม่บน iPad หรือ iPhone ของคุณที่จะอวดรูปถ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจปรับ หรือแก้ไขพวกเขา
Fast photo searching : มุมมองหมวดหมู่บน iPad หรือ iPhone ของคุณช่วยให้คุณค้นหาภาพถ่ายที่ชื่นชอบได้เร็วขึ้นกว่าที่เคย
Quick composition adjustment : ประสบการณ์ครอบตัดออกแบบใหม่บน iPad และ iPhone ให้คุณอย่างรวดเร็วปรับ การจัดตำแหน่ง และตรงรูปภาพของคุณโดยอัตโนมัติ

Description : Software
Development : Adobe
License : Shareware
Cough medicine : มี (ถาวร)
Operating System : OS X 10.9 Later
Password : www.mysmileeasy.com
ปรับปรุงเมื่อ : 27/04/2017

Download : ดาวน์โหลด*  สำรอง

Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better