ออกแบบโมเดล

[Mac OS] โปรแกรมออกแบบบ้าน และโมเดล 3 มิติ SketchUp Pro 15 [Full] 2016

แชร์/เผยแพร่ :

โปรแกรมออกแบบบ้าน และโมเดล 3 มิติ SketchUp Pro สำหรับ Mac OS

InfoSketchUp ฟรี เป็นซอฟแวร์การสร้างแบบจำลองที่แสดงผลลัพธ์เป็นภาพมิติ หรือการแสดงผลแบบ 3 มิติ เพียงแค่เราเริ่มต้นด้วยการวาดเส้น และรูปทรง รูปร่างต่าง ๆ ดึงพื้นผิวที่จะทำให้แสดงในรูปแบบ 3 มิติ ยืดคัดลอกหมุน และสีที่จะทำให้ได้ในสิ่งที่คุณต้องการ หากคุณต้องการที่จะสร้างมันภายในสองชั่วโมงมันก็เป็นไปได้เพราะเนื่องจากความสะดวกของโปรแกรมนั่นเอง หากคุณกำลังมองหาเราขอแนะนำให้คุณทดลองแล้วการทำงานเรื่องโมเดลจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณ Model 3D ที่สามารถสร้างได้ด้วยตัวคุณเพียงแค่ติดตั้งโปรแกรม SketchUp Pro

ออกแบบบ้าน
ออกแบบบ้าน
สร้างแบบจำลอง 3 มิติ
สร้างแบบจำลอง 3 มิติ

คุณสมบัติรูปแบบ 3 มิติ : ทำไมเราจึงต้องเลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สำหรับห้องคุณหรือสัตว์เช่น แรด หมู ม้า เสือสำหรับสวนสัตว์ของคุณ คุณจะพบกับเกือบทุกสิ่งที่คุณต้องการในระบบคลังสินค้า 3D ของสเก็ตช์อัป โปรแกรมซึ่งจะเก็บโมเดล 3 มิติฟรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก และทุกคนสามารถใช้โมเดล 3D คลังเก็บ และแชร์รูป อัปโหลดงานได้ และสามารถสร้างให้เป็นตำนานสเก็ตช์อัปได้ง่ายดาย

คุณสมบัติรูปแบบเอกสารในบางครั้งโครงการ 3D ของคุณจะต้องเปลี่ยนรูปแบบของชุดภาพวาด ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มขนาด คำบรรยายภาพ และการทำกราฟิก ทำการเปลี่ยนแปลงไฟล์ ส่งออกไฟล์ Pdf รูปภาพ และไฟล์ CAD

อ้างอิง :
Description : Software
Development : Trimble
License : Shareware
Cough medicine : มี (ถาวร)
Operating System : Mac OS X all versions
Password : www.mysmileeasy.com
ปรับปรุงเมื่อ : 27/11/2016

Download : ดาวน์โหลด*  สำรอง

Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better