โปรแกรมนักพัฒนา Microsoft Visual Studio 2010 Express [Free]

แชร์/เผยแพร่ :

Info : โปรแกรมนักพัฒนา VS 2010 หรือ Visual Studio 2010 เป็นซอฟต์แวร์ประเภท IDE (Integrated Development Environment) ซึ่งจะช่วยให้ผู้พัฒนาโปรแกรมสามารถเขียนโปรแกรมได้โดยง่าย สามารถแก้ไขข้อผิดพลาดในการเขียนโปรแกรมได้ด้วยตนเอง และยังมีการทำงานที่รวดเร็วซึ่งรุ่น Express หมายถึงรุ่นที่เปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้ได้ฟรีแวร์ โดยข้อดีของรุ่น Express นี้ก็คือนอกจากจะใช้ในการศึกษาแล้วยังสามารถนำไปพัฒนาโปรแกรมในเชิงพาณิชย์ได้ครับ ประหยัดค่าลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ซึ่งรุ่นสูงกว่า (Ultimate, Premium และ Professional) เราอาจจะต้องเสียค่าลิขสิทธิ์พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษด้านอื่น ๆ ในราคาเพิ่มเติมที่สูงขึ้นครับซึ่งเจ้าตัวฟรีตัวนี้ก็ทราบอยู่แล้วครับว่าประสิทธิภาพคงไม่ถึงระดับรุ่นที่สูงกว่าอยู่แล้ว แต่พูดถึงการเขียนโปรแกรมเชิงพาณิชย์ และการศึกษาเวอร์ชั่นนี้ก็เพียงพอแล้วครับสำหรับทุกเพศทุกวัย

Visual Studio 2010 Express
โปรแกรมนักพัฒนา Visual Studio 2010 Express

โปรแกรมนักพัฒนา Visual Studio 2010 Express

คุณสมบัติ :
Visual Web Developer 2010 Express : สำหรับผู้สนใจพัฒนาเว็บแอพพลิเคชันด้วยเทคโนโลยี ASP.NET
Visual C# 2010 Express : สำหรับผู้สนใจพัฒนาแอพพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์หรือไลบรารีด้วยภาษา C#
– Visual Basic 2010 Express : สำหรับผู้สนใจพัฒนาแอพพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์หรือไลบรารีด้วยภาษา VB
– Visual C++ 2010 Express : สำหรับผู้สนใจพัฒนาแอพพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์หรือไลบรารีด้วยภาษา C++
– Visual Studio 2010 Express for Windows Phone : น้องใหม่ล่าสุดสำหรับพัฒนาซอฟต์แวร์บน Pocket PC ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 7 ครับ ช่วงที่เขียนบล็อกอยู่นี้กำลังใช้เวอร์ชัน 6.5 อยู่ ส่วนเวอร์ชัน 7 ยังไม่ได้เปิดตัวเป็นทางการครับ
– SQL Server 2008 R2 Express : เป็นระบบจัดการฐานข้อมูล ในรุ่น Express จะมีเฉพาะ Database Engine ที่ใช้ในการจัดการข้อมูลเท่านั้น ส่วนเครื่องมือสร้างรายงาน (Report) และเครื่องมือบริหารจัดการระบบฐานข้อมูล (Management Tool) ต้องติดตั้งเพิ่มต่างหากครับ และจะมีข้อจำกัดในการใช้ทรัพยากรของคอมพิวเตอร์เช่น หน่วยความจำหลัก และขนาดของฐานข้อมูล สรุปว่าเหมาะกับงานฐานข้อมูลส่วนบุคคล หรืองานขนาดเล็กครับ
– SQL Server Management Studio Express : สำหรับบริหารจัดการระบบฐานข้อมูล SQL Server รุ่น Express ครับ ยกตัวอย่างเช่น การสร้างฐานข้อมูล, แก้ไข, ลบตาราง

อ้างอิง :
Description : Software
Development : Microsoft
License : Freeware
Cough medicine : มี (ถาวร)
Operating System : Windows 7, 8 and 8.1, 10
Password : www.mysmileeasy.com
ปรับปรุงเมื่อ : 16/11/2016

Downloadดาวน์โหลด(1)*  ดาวน์โหลด(2)*  สำรอง(1)  สำรอง(2)

คีย์ฟรี : ดาวน์โหลด*

Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better